TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHOÁ 02 KHOÁ HỌC “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP”

Posted on Posted in Tin từ IDJ, Tin tức

Ngày 15/4/2017, Lễ Khai giảng Khóa 02 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” của Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của rất nhiều học viên mới.

anh 1 Tiếp nối thành công của Khóa 1, Khóa 02 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” của Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ tiếp tục thu hút rất nhiều học viên ưu tú tham gia với mong muốn làm chủ những kỹ năng trong kinh doanh để có thể khởi nghiệp cũng như phát triển doanh nghiệp một cách thành công. Đồng thời, Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” của Học viện IDJ cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ giúp các học viên, các doanh nhân trong và ngoài nước cùng chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội để phát triển cho những dự án chất lượng đang đi tìm nguồn vốn.

Buổi Lễ khai giảng cũng là buổi học đầu tiên của các học viên khóa 2 với chủ đề “Khởi tạo và phát triển ý tưởng” trong kinh doanh. Ông Trần Trọng HiếuChủ tịch IDJ Group, Chủ tịch Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã trực tiếp tham gia giảng dạy, trao đổi với các học viên khóa mới về tầm quan trọng của ý tưởng kinh doanh, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân từ những năm đầu khởi nghiệp ở tuổi 20. Bên cạnh đó, ông cũng giúp các học viên xác định được thế nào là một gợi ý tưởng kinh doanh hay và các cách để biến một ý tưởng kinh doanh thành sản phẩm được thị trường chấp nhận.

anh 2

Ông Trần Trọng Hiếu giảng dạy, chia sẻ với chủ đề “Khởi tạo và phát triển ý tưởng”.

anh 3

anh 4

Các học viên khoá mới tích cực trao đổi, phát biểu ý kiến cá nhân.

Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ là một trong những tổ chức giáo dục chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân khởi nghiệp, ra đời với mong muốn truyền đạt những kiến thức kinh doanh thực tế và luôn phấn đấu trở thành một trong những ngôi trường có tính ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, kể từ khi thành lập, Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ luôn thu hút sự quan tâm từ báo chí cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên khóa đầu tiên. Với sự thành công rực rỡ của Khoá 1 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp”, Lễ khai giảng Khóa 2 đã vinh dự được Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tới tham dự và thực hiện một phóng sự về Học viện.

anh 9

anh6

anh7

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện một phóng sự về Học viện.

Buổi Lễ khai giảng của Khóa 2 cũng được góp mặt bởi các học viên Khóa 1, những người đã xuất sắc tốt nghiệp với chứng chỉ của Học viện cùng những kinh nghiệm thực tế đã tiếp thu được trong quá trình tham gia vào Học viện IDJ. Tại Lễ khai giảng Khoá 2, các học viên khóa đầu tiên đã nhiệt tình tham dự và không ngần ngại chia sẻ cảm nhận cá nhân cũng như những gì mình đã nhận được từ khóa học bổ ích này, từ đó tạo động lực cho các thế thế hệ học viên mới của Học viện IDJ.

anh8

Các học viên Khoá 1 chia sẻ tại Lễ khai giảng, tạo động lực cho các thế thế hệ học viên mới của Học viện IDJ.

 

Nguyễn Thị Thuý

16/4/2017

Tin liên quan