Giới thiệu về Chủ tịch IDJ Group – Trần Trọng Hiếu

Posted on Posted in Mr. Hiếu's Blog, Sự kiện, Sự kiện, Tin từ IDJ, Tin tức, Trần Trọng Hiếu

Ths. Trần Trọng Hiếu
Chủ tịch IDJ Group
Email: hieutt@idjgroup.vn
Website: idj.com.vn
Địa chỉ: Văn phòng HĐQT IDJ Group, Số 3 – G1, Ciputra,
Tây Hồ, Hà Nội

Đây là CV chính thức của chủ tịch IDJ Trần Trọng Hiếu để cung cấp cho các cơ quan báo chí, các trường đại học, các nhà tổ chức các chương trình hội thảo cho doanh nhân, các chương trình đào tạo doanh nhân và các nhà quản lý DN.

 

HỌC VẤN

Cử nhân kinh tế: Học viện Tài Chính                                                                                                                      1994 – 1998
Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp

Thạc sỹ: Đại học Quốc gia Hà Nội (HSB) liên kết Đại học Hoa Kỳ                                                                       2005 – 2007
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Âu ZEW – Đức                                                                                                       2018
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh cao cấp
(Học bổng của chính phủ Đức, tổ chức bởi GIZ)

 

VỊ TRÍ CÔNG VIỆC HIỆN TẠI

Chủ tịch tập đoàn IDJ (IDJ Group)                                                                                                                            2004 – Hiện tại

Từ 2004 đến nay ông Trần Trọng Hiếu lần lượt giữ các chức vụ là Tổng giám đốc và từ năm 2010 giữ vai trò là Chủ tịch HĐQT của IDJ Group.

 

THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC XÃ HỘI

– Thành viên ban cố vấn của Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội (HBI-IT)
– Chủ tịch danh dự của CLB Doanh Nhân Xứ Trà
– Chủ tịch danh dự CLB doanh nghiệp trẻ Mê Linh – Hà Nội
– Nguyên ủy viên ban chấp hành Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (Nhiệm kỳ 6)

 

KINH NGHIỆM CÔNG VIỆC                                                                                                                         1998 – 2004

Trải qua nhiều công việc từ vị trí nhân viên đến quản trị cao cấp của các công ty trong và ngoài nước như Sông Đà, Prudential sau đó ông Hiếu khởi nghiệp xây dựng và phát triển IDJ Group từ năm 2004.

 

HOẠT ĐỘNG

Là một doanh nhân có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các doanh nhân nước ngoài, ông Trần Trọng Hiếu vinh dự nhiều lần được tháp tùng nguyên thủ quốc gia thăm chính thức các nước và làm việc với các nhà đầu tư, các doanh nhân quốc tế tại các nước:

– 2006: Tháp tùng thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Nhật Bản
– 2007: Tháp tùng chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết thăm chính thức Hoa Kỳ
– 2009: Tháp tùng thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất
– 2012: Tháp tùng chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Kazakhstan và dự hội nghị APEC tại Nga
– 2019: Tháp tùng thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức 2 nước châu Âu: Rumani và CH Séc: https://www.youtube.com/watch?v=zpFgPqt_mHI

Với trải nghiệm 20 năm thương trường, ông Hiếu là một doanh nhân thành công và cũng đồng thời là một người không ngừng học hỏi. Với kinh nghiệm và kiến thức quản trị doanh nghiệp sâu rộng của mình, ông Hiếu là một diễn giả được yêu thích trong lĩnh vực quản trị và phát triển doanh nghiệp với các chủ đề như: Kinh doanh quốc tế, kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp, quản trị tài chính…

Là 1 speaker uy tín, ông Hiếu đã có nhiều chương trình hội thảo cùng làm diễn giả với các doanh nhân quốc tế như: Ông Kim Woo Choong – Người sáng lập và là nguyên chủ tịch của tập đoàn Daewoo (2016), chương trình cùng tiến sĩ Jack Zenger một nhà nghiên cứu về quản trị nổi tiếng của Mỹ (2017), năm 2019 ông Hiếu là người thuyết trình giới thiệu tiềm năng đầu tư tại Việt Nam trong hội nghị đầu tư với sự tham dự của hơn 300 nhà đầu tư châu Âu với sự có mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và thủ tướng cộng hòa Séc… Các chương trình này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Ông Hiếu nhiều lần được các đài báo, truyền hình quốc gia mời nói chuyện trên các chương trình doanh nhân của:

– VTV1: https://www.youtube.com/watch?v=XRuWvaln14Q

– VTC: https://www.youtube.com/watch?v=lX9BKpSVLy4

– Kênh truyền hình Mỹ CNBC phỏng vấn nhân dịp 20 năm bình thường quan hệ Việt Mỹ (2015)

Ông Hiếu cũng nhận lời làm diễn giả cho các chương trình hội thảo doanh nhân, cũng như nhận giảng dạy cho các chương trình đào tạo doanh nhân, các nhà quản lý và các chương trình sau đại học.

 

GIẢI THƯỞNG

Dưới sự lãnh đạo của ông Trần Trọng Hiếu, IDJ đã lọt vào danh sách VNR500 năm 2010 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tính theo doanh thu và số thuế nộp cho Nhà Nước

– Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR500 (IDJ – 2010)
– Giải thưởng “Doanh nghiệp Sáng tạo” của Hiệp hội Quản trị Paris trao tặng tại Rome – Italy (IDJ – 2014)

 

GIỚI THIỆU TỪ IDJ GROUP (idj.com.vn)

Với nền tảng học vấn là cử nhân kinh tế của Học viện Tài Chính – Hà Nội và tiếp theo đó là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của ĐH Quốc gia Hà nội (HSB) liên kết với ĐH Mỹ. Tiếp đó ông Hiếu cũng hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh cao cấp tại CHLB Đức do học bổng của chính phủ Đức tài trợ, được đào tạo bởi Viện nghiên cứu kinh tế châu Âu ZEW và được tổ chức bởi GIZ.

Ông Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác quản lý tại các công ty trong và ngoài nước. Năm 1999, ông Hiếu là một trong những người đầu tiên xây dựng hệ thống kinh doanh cho Prudential Việt Nam và được Công ty ghi nhận danh hiệu Star Builder – danh hiệu danh dự dành cho những người có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh doanh của Prudential tại Việt Nam.

Tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế IDJ (IDJ Connection), ông Hiếu đã thiết lập hệ thống khách hàng mua bán doanh nghiệp và liên kết đầu tư được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao. Ông Hiếu đã đến hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới để tham khảo và học hỏi kinh nghiệm của các công ty và tập đoàn tài chính toàn cầu.

Ông Hiếu là một trong hai thành viên sáng lập công ty IDJ Financial và chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Ủy viên Hội đồng Quản trị của IDJ Financial từ ngày đầu thành lập Công ty đến năm 2013. Dưới sự điều hành của ông Hiếu, IDJ Financial liên tục gặt hái thành công, niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Năm 2010, IDJ Financial đã được ghi nhận là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam (đánh giá bởi VNR500).

Hiện nay, ông Hiếu là Chủ tịch của IDJ Group, Chủ tịch Học viện quản trị kinh doanh IDJ, Chủ tịch điều hành IDJ Asset, IDJ Connection, Chủ tịch IDJ Real, Cổ đông sáng lập của IDJ Investment, Hanoi Academy là các công ty thuộc hệ thống của IDJ Group.

Năm 2014, ông Trần Trọng Hiếu vinh dự thay mặt IDJ Group nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo và Chất lượng” do Hiệp hội Quản trị Paris trao tặng tại Rome, Italy.

 

CÁC CHỦ ĐỀ GIẢNG DẠY VÀ THUYẾT TRÌNH

– Chiến lược và kỹ thuật kinh doanh quốc tế

– Networking, đàm phán, kỹ năng doanh nhân

– Khởi tạo và phát triển ý tưởng

– Khởi nghiệp

– Pháp luật với việc quản trị doanh nghiệp

– Huy động vốn cho doanh nghiệp

– Quản trị tài chính DN dành cho lãnh đạo DN

– Marketing, bán hàng

– Quản lý và lãnh đạo

– Quản trị nhân sự

– Lập bản kế hoạch kinh doanh

– Chuẩn bị cho DN niêm yết trên thị trường chứng khoán

– Chủ đề thuyết trình bằng tiếng Anh dành cho các doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài muốn làm ăn kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam: “Doing Business in Vietnam”

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.