Giới thiệu

Học viện Quản trị Kinh doanh IDJ là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân Việt Nam có nhu cầu được nâng cao doanh trí quốc tế. Học viện IDJ có quan hệ hợp tác chiến lược với các trường, các trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh cũng như các doanh nghiệp thành công tại nước ngoài để triển khai chương trình đào tạo quản trị kinh doanh thực tế ngắn hạn dành cho các cấp lãnh đạo và cán bộ tại đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tại nước ngoài.

Hiện tại, Học viện Quản trị Kinh doanh IDJ đang có kế hoạch triển khai Chương trình du học quản trị kinh doanh thực tế tại hai quốc gia là Đức và Hàn Quốc.

Chương trình du học quản trị kinh doanh thực tế này nhằm mục đích nâng cao doanh trí quốc tế cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Thời gian đào tạo là 4 buổi đào tạo tại Việt Nam và 2 tuần đào tạo ở nước ngoài.

 

Đối tượng của chương trình đào tạo là các doanh nhân, các nhà quản lý cấp độ từ trưởng phòng trở lên, những người làm quản trị cao cấp trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức.

 

Mục tiêu của chương trình đào tạo bao gồm:

– Nâng cao kiến thức quản trị, kiến thức kinh doanh quốc tế, đàm phán quốc tế, học hỏi thực tế từ các doanh nghiệp thành công tại nước ngoài

– Tìm kiếm đối tác nước ngoài: học viên được hướng dẫn cách tìm kiếm đối tác tiềm năng trước 1 tháng, có thể kết nối trước, tạo cơ hội ký hợp đồng trong thời gian học tập tại nước ngoài

– Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khoá đào tạo

Ưu thế của chương trình:

– Thời gian đào tạo ngắn hạn

– Học 40% tại lớp, 60% học thực tế tại các doanh nghiệp thành công cỡ lớn, cỡ trung và cỡ nhỏ tại nước ngoài

– Có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh hoặc lớp có phiên dịch tiếng Việt

– Học kết hợp tìm kiếm đối tác để ký hợp đồng

– Có các chương trình tham quan trong thời gian học

– Tiếp tục hỗ trợ sau khoá học thông qua các hoạt động của cựu học viên, các hoạt động kết nối đối tác

Học viện Quản trị Kinh doanh IDJ là thành viên của Tập đoàn IDJ: www.idj.com.vn