Giới Thiệu

Học viện Quản trị Kinh doanh IDJ là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân Việt Nam có nhu cầu được nâng cao doanh trí quốc tế. Học viện IDJ có quan hệ hợp tác chiến lược với các trường, các trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh cũng như các doanh nghiệp thành công tại nước ngoài để triển khai chương trình đào tạo quản trị kinh doanh thực tế ngắn hạn dành cho các cấp lãnh đạo và cán bộ tại đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tại nước ngoài.

Hiện tại, Học Viện Quản Trị Kinh Doanh IDJ đang triển khai Khóa học online LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP có 10 module cho học viên như 1 chương trình MBA thực tiễn, chương trình do Ông Trần Trọng Hiếu giảng dạy trực tiếp online, các học viên dễ dàng theo học ở bất cứ đâu, không giới hạn thời gian chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet.

Đối tượng học viên là những doanh nhân, những người đang muốn trở thành doanh nhân, muốn khởi nghiệp mở công ty, dự án riêng, khởi động dự án mới cho doanh nghiệp, những doanh nhân đã có kinh nghiệm nay muốn nâng cao kiến thức quản trị doanh nghiệp của mình.

Hàng tháng hoặc hàng quý, học viện sẽ tổ chức các sự kiện offline để gặp mặt trực tiếp cho học viên có cơ hội thảo luận các chủ đề trong kinh doanh và kết nối networking.

Nội dung chương trình khóa học như sau:

STT

Tên Module

Nội Dung

1

Networking – Đàm Phán – Kỹ Năng Doanh Nhân Các kỹ năng quan trọng bậc nhất của một doanh nhân khởi nghiệp bao gồm việc phát triển thương hiệu cá nhân.

2

Khởi Tạo Và Phát Triển Ý Tưởng Biến ý tưởng thành sản phẩm để được thị trường chấp nhận.

3

Pháp Luật Với Khởi Sự Doanh Nghiệp Tìm hiểu pháp luật để mở công ty và kinh doanh.

4

Quản Trị Tài Chính & Huy Động Vốn Cách huy động vốn, quản trị tài chính trong doanh nghiệp một cách khoa học và thông minh.

5

Marketing & Bán Hàng Điểm mấu chốt của thành công, bao gồm kỹ năng marketing online hợp thời cuộc.

6

Kỹ Năng Giao Tiếp Quốc Tế Các kỹ năng giao tiếp với nhà đầu tư, đối tác, khách hàng quốc tế. Bao gồm cả nguyên tắc, kỹ năng căn bản để chinh phục và thực hành tiếng Anh (Có giáo viên quốc tế tham gia giảng dạy).

7

Quản Lý Và Lãnh Đạo Dẫn dắt đội ngũ với phương pháp quản lý lãnh đạo khoa học phù hợp với truyền thống Phương Đông.

8

Nhân Sự Nhân sự đóng vai trò quan trọng hàng đầu làm nên thành công của tổ chức. Lựa chọn nhân sự và tổ chức nhân sự thế nào để thành công là lời giải đáp của môn học này.

9

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Cách lập 1 bản kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, vừa là kim chỉ nam để hành động và sử dụng thuyết phục nhà đầu tư.

10

Gặp Mặt Giảng Viên Và Các Doanh Nhân Khác(Offline) Buổi gặp gỡ có thể là cuộc gặp đông theo sự kiện: Chia sẻ cơ hội Kinh Doanh, trình bày kế hoạch Kinh Doanh, huy động vốn, net-working, hoặc gặp 1-1 trực tiếp hoặc online với Ông Trần Trọng Hiếu để chia sẻ kế hoạch.

Ưu thế của chương trình:

– Thời gian đào tạo ngắn hạn.

Thầy Trần Trọng Hiếu trực tiếp đào tạo trong toàn bộ khóa học. 

– Có thể học bất cứ khi nào chỉ cần điện thoại và laptop có kết nối Internet.

– Được cung cấp giáo trình để học viên đọc và nghiên cứu thêm nội dung. 

Học viên đăng ký tham gia Khóa Học LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP vui lòng click vào đường link sau đây: Đăng Ký

Học viện Quản trị Kinh doanh IDJ là thành viên của Tập đoàn IDJ: www.idj.com.vn