Ban lãnh đạoÔng Trần Trọng Hiếu

Chủ tịch Tập đoàn

Với nền tảng học vấn là cử nhân kinh tế của Học viện Tài Chính và tiếp theo đó là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của ĐH Quốc gia Hà nội (HSB) liên kết với ĐH Hoa Kỳ. Tiếp đó ông Hiếu cũng hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh cao cấp tại CHLB Đức do học bổng của chính phủ Đức tài trợ, được đào tạo bởi Viện nghiên cứu kinh tế châu Âu – ZEW và được tổ chức bởi GIZ.

Ông Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác quản lý tại các công ty trong và ngoài nước. Năm 1999, ông Hiếu là một trong những người đầu tiên xây dựng hệ thống kinh doanh cho Prudential Việt Nam và được Công ty ghi nhận danh hiệu Star Builder – danh hiệu danh dự dành cho những người có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh doanh của Prudential tại Việt Nam.

Tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế IDJ (IDJ Connection), ông Hiếu đã thiết lập hệ thống khách hàng mua bán doanh nghiệp và liên kết đầu tư được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao. Ông Hiếu đã đến hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới để tham khảo và học hỏi kinh nghiệm của các công ty và tập đoàn tài chính toàn cầu.

Ông Hiếu là một trong hai thành viên sáng lập công ty IDJ Financial và chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Ủy viên Hội đồng Quản trị của IDJ Financial từ ngày đầu thành lập Công ty đến năm 2013 (Ngày nay là IDJ Investment). Dưới sự điều hành của ông Hiếu, IDJ Financial liên tục gặt hái thành công, niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Năm 2010, IDJ Financial đã được ghi nhận là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam (đánh giá bởi VNR500).

Hiện nay, ông Hiếu là Chủ tịch của IDJ Group, Chủ tịch Học viện quản trị kinh doanh IDJ, Chủ tịch IDJ Real, Cổ đông sáng lập của IDJ Investment, Hanoi Academy là các công ty thuộc hệ thống của IDJ Group.

Năm 2014, ông Trần Trọng Hiếu vinh dự thay mặt IDJ Group nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo và Chất lượng” do Hiệp hội Quản trị Paris trao tặng tại Rome, Italy.

 Ông Trần Đức Thành

Chủ tịch Điều hành Tập đoàn

Tu nghiệp tại Học viện Công đoàn Matxcơva (Liên Xô cũ), chuyên ngành Quản trị kinh doanh đầu những năm 90, ông Thành có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như bất động sản, tài chính, bảo hiểm,… Làm việc tại Công ty Prudential Việt Nam từ năm 1999 đến năm 2004, ông Thành từng đảm nhiệm vai trò Trưởng ban kinh doanh Prudential Việt Nam, Giám đốc Tổng đại lý tỉnh Vĩnh Yên.

Từ năm 2004 đến năm 2007, ông Thành giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế.

Ông Thành là chủ tịch HĐQT của IDJ Financial từ ngày thành lập đến năm 2014. Hiện nay ông Thành đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch điều hành của IDJ Group. Ông Thành cũng đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của 2 công ty khác thuộc hệ thống của IDJ.Ông Hoàng Hà Phan

Giám đốc điều hành
Ông Hoàng Hà Phan tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, sau đó du học Singapore. Trải qua kinh nghiệm làm việc tại một số doanh nghiệp quốc tế, hiện nay, ông Hoàng Hà Phan đang là Giám đốc điều hành của Tập đoàn IDJ Group.
Ông Phan có nhiều kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực thương mại quốc tế và đầu tư bất động sản. Ông Phan đã ký kết nhiều hợp đồng thành công với đối tác trong nước và quốc tế, đóng góp to lớn vào sự phát triển thịnh vượng của IDJ Group.