Sự kiện đặc biệt tháng 9: Hanoi Academy, chào năm học thứ 10!

Posted on Posted in Sự kiện, Sự kiện, Tin từ IDJ, Tin tức

Ngày 06/09/2018 vừa qua đã chào đón một sự kiện vô cùng quan trọng, một cột mốc ghi dấu hành trình chinh phục những khát vọng đổi mới giáo dục trong suốt 10 năm qua: Trường song ngữ quốc tế Hà Nội – Hanoi Academy bước sang năm học thứ 10!

Sau 10 năm hoạt động, Hanoi Academy đã khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, xây dựng một thương hiệu trường học song ngữ uy tín chất lượng cao, và là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn bậc phụ huynh trong và ngoài nước.

Với khát vọng trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và khu vực châu Á, Hanoi Academy luôn nỗ lực hướng tới công cuộc trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị tâm, trí, lực cho các công dân toàn cầu tương lai.

Với phương châm hoạt động “Kiến tạo công dân toàn cầu”, trong suốt 10 năm qua, Hanoi Academy thực hiện sứ mệnh mang tới cho học sinh nền giáo dục song ngữ liên cấp từ Mầm non tới THPT chất lượng nhất, trong đó các con được bồi dưỡng toàn diện về kiến thức, kỹ năng, nhận thức văn hóa và phẩm chất của người công dân Việt Nam trong thời đại mới cũng như những giá trị, kỹ năng và tâm thế cần thiết để phát triển, hội nhập, hiện thực hóa mục tiêu cũng như mơ ước của bản thân trong môi trường quốc tế và đóng góp tích cực cho xã hội.

Ảnh khởi công xây dựng nhà trường năm 2008

Năm học 2018 – 2019 – Năm học thứ 10 đánh dấu bước chuyển mình lớn của Hanoi Academy với sự thay đổi toàn diện từ phương pháp dạy và học, đầu tư tối đa cho cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến chất lượng chương trình giáo dục và đội ngũ giảng dạy.

Sự kiện kỉ niệm năm học thứ 10 đầy ý nghĩa này là một cơ hội để quý phụ huynh, thầy và trò cùng nhau nhìn lại một chặng đường 10 năm lịch sử, để tri ân và cảm ơn tập thể đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên nhân viên đã và đang cùng xây dựng ngôi trường Hanoi Academy.

Mở đầu cho chuỗi các sự kiện lớn kỉ niệm học thứ 10 diễn ra trong năm học 2018 – 2019 là chương trình khai giảng ngày 06/9 vừa rồi tại Hanoi Academy. Sự kiện có sự hiện diện của các cựu Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh.

Nhân dịp khai giảng năm học 2018 – 2019 kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường, Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch của IDJ Group đồng thời là cổ đông sáng lập Hanoi Academy – hào hứng chia sẻ về sự kiện:

“Hôm nay kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Hà Nội Academy. Ý tưởng xây dựng ngôi trường này là năm 2000 mình có cơ hội đi Singapore. Được chứng kiến sự phát triển giáo dục của đất nước họ mà trong lòng ước muốn xây dựng cho Việt Nam một hệ thống trường giáo dục cho thế hệ tương lai.

Điều đó đã được thỏa nguyện vào năm 2008 khởi công xây dựng ngôi trường này. Tính đến nay ngôi trường đã 10 năm hoạt động và trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Thật xúc động khi gặp rất nhiều nhưng anh chị đã cùng mình chiến đấu xây dựng từ những ngày đầu.”

Ông Trần Trọng Hiếu (thứ 3 từ phải qua) và Ban lãnh đạo trường Hanoi Academy.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.