LỬA TRẠI KHỞI NGHIỆP 2021

Posted on Posted in Hoạt động, Sự kiện, Tin tức

Trong 2 ngày mùng 9 và mùng 10/1/2021, doanh nhân Trần Trọng Hiếu, chủ tịch IDJ Group đã tổ chức chương trình lửa trại cho 30 doanh nhân trẻ, đã khởi nghiệp và chuẩn bị khởi nghiệp.

Đây là một chương trình đặc biệt về chia sẻ kiến thức khởi nghiệp khoa học, kinh nghiệm thực tế, kích thích sự sáng tạo và kết nối những người cùng chí hướng.

Trong vòng 2 ngày, 1 đêm, các thành viên tham gia đã được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, được tiếp cận các kiến thức khởi nghiệp bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt mọi người được nghe ông Trần Trọng Hiếu, một doanh nhân từng trải, đã vượt qua bao thăng trầm để đến thành công. Ông Hiếu đã khởi nghiệp từ lúc trẻ, lên ý tưởng, lập công ty và niêm yết công ty trên sàn chứng khoán.

Không chỉ là kiến thức khởi nghiệp, các thành viên tham gia còn được chia sẻ kinh nghiệm sống, triết lý sống và những bí quyết để quản lý thời gian, quản lý công việc và cách phát triển bản thân.

Kết thúc phần chia sẻ, các thành viên đã được tham gia 1 đêm lửa trại ấn tượng trong một tiết trời đông lạnh giá. Họ cùng nhau sưởi ấm dưới nhiệt độ ngoài trời khoảng 8 độ C. Tuy trời lạnh vậy nhưng mọi người đều thấy vô cùng ấm áp, không chỉ bởi ngọn lửa trại rất lớn, mà sức nóng còn từ những trái tim đầy nhiệt huyết dành cho nhau. Mọi người đã uống say, đã hát ca, đã nhảy múa đến tận nửa đêm, khi về ngủ vẫn còn tiếng hát rộn ràng trong tâm thức.

lửa trại khởi nghiệp

Sau chương trình, ông Trần Trọng Hiếu đã có một bài viết chia sẻ trên Facebook cá nhân. Trong phần bình luận, doanh nhân Nguyễn Ngọc Linh, một người đã có nhiều năm kinh nghiệm cho rằng: “Cảm ơn Thầy, chương trình lần này vượt xa sự học ạ, nó khác biệt so với tất cả các khoá học em từng trải qua”.

Doanh nhân Nguyễn Văn Phượng, một người dày dạn kinh nghiệm thương trường cũng bình luận trong bài viết của ông Trần Trọng Hiếu: “Tuyệt vời quá Trần Trọng Hiếu vừa được chia sẻ kiến thức vừa được kết nối với mọi ngươi vừa được chơi và rất nhiều thứ ko kể hết được … chỉ còn biết cám ơn ! cám ơn mọi người”

Chị Mỹ Thành đã viết trên Facebook như sau: “Thế giới quả là rộng lớn và có quá nhiều việc phải làm”
Kết thúc 2 ngày cuối tuần được học tập và giao lưu cùng các ace DN trong ctrinh “ Lửa trại khởi nghiệp”
Em xin cảm ơn anh Trần Trọng Hiếu, người Thầy người anh đáng kính đã truyền cảm hứng và cho em cùng các anh chị em khác có cơ hội được học thêm nhiều điều bổ ích ạ.
Mỗi người mỗi ngành nghề khác nhau nhưng khi quy tụ lại tình cảm như 1 gia đình.”

Ông Trần Trọng Hiếu cũng cho biết: Có rất nhiều người đăng ký chương trình, nhưng để cho chương trình có chất lượng giúp cho mọi người có thể gần gũi, tương tác thì không nên quá đông. Chính vì điều này nên trong LỬA TRẠI KHỞI NGHIỆP 1 chỉ có 30 người được tham dự. BTC dự kiến sẽ tổ chức 1 số thứ 2 sau tết nguyên đán 2020 để có thêm các doanh nhân khởi nghiệp có điều kiện tham gia.

Đưa tin từ Học Viện IDJ.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.