Novaland hỗ trợ Startup Việt mua căn hộ văn phòng

Posted on Posted in Tin kinh doanh, Tin Startup, Tin tức

20 triệu đồng để mua căn hộ văn phòng (Office-tel).

Theo đại diện Tập đoàn Novaland, Office-tel là sản phẩm phối hợp giữa văn phòng làm việc hiện đại và nơi ở tiện nghi. Mô hình này có chi phí sở hữu hợp lý kèm theo tiện ích đầy đủ, có lối đi và sảnh riêng tiện cho việc tiếp đón khách hàng để tạo sự chuyên nghiệp.

Novaland đã phát triển dòng sản phẩm căn hộ văn phòng tại nhiều dự án như RiverGate (Bến Vân Đồn, quận 4), Sunrise Cityview (Nguyễn Hữu Thọ, quận 7), The Sun Avenue và Lexington Residence (Mai Chí Thọ, quận 2)…, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố cũng như các khu công nghệ cao. Mô hình này có nhiều ưu điểm, phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là những startup.

“Để startup tìm được văn phòng phù hợp không hề dễ vì vốn hạn chế, số lượng nhân viên ít, nhu cầu làm việc 24/24… Vì thế chúng tôi đưa ra chương trình giúp các bạn trẻ tiếp cận Office-tel, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển dự án khởi nghiệp của mình”, đại diện Novaland chia sẻ.

Cụ thể, Novaland tặng voucher 20 triệu đồng cho 18 Startup tiêu biểu năm 2016 do VnExpress bình chọn và những đội trong top 5 sẽ nhận thêm voucher 10 triệu đồng. Những phiếu ưu đãi này dùng để mua bất kỳ sản phẩm nào của Novaland trong năm 2017.

novaland-ho-tro-startup-viet-mua-can-ho-van-phong

Công ty CP VeXeRe đoạt giải nhất vòng chung kết Startup Việt 2016.

Năm 2016 được Chính phủ chọn là năm quốc gia khởi nghiệp, với mục tiêu tạo ra làn sóng đầu tư thứ hai với Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Các chính sách, chương trình, hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo triển khai mạnh mẽ, thúc đẩy sự hình thành một số lượng lớn các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, kêu gọi được vốn đầu tư từ các quỹ, nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo nên một hệ sinh thái khởi nghiệp khá sôi động.

Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam có lượng doanh nghiệp thành lập trong năm vượt qua con số 110.000 với chất lượng cao hơn. Hiện cả nước có 500.000 doanh nghiệp và đang hướng đến mục tiêu 5 triệu trong thời gian tới.

 

Tin liên quan