LỄ RA MẮT HỌC VIỆN SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP IDJ

Posted on Posted in Tin từ IDJ, Tin tức

Ngày 09/12/2016, Lễ ra mắt Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã được tổ chức long trọng. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của rất nhiều doanh nhân thành đạt. 

     Tối ngày (09/12/2016), Lễ ra mắt Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã long trọng diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo IDJ Group, các cố vấn của Học viện cùng đông đảo nhà đầu tư, đối tác và nhiều khách mời danh dự khác. Buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm cúng, thân mật tại biệt thự riêng của Chủ tịch IDJ Group – Trần Trọng Hiếu. Lễ ra mắt Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo chí.

ban lanh dao

Ban lãnh đạo, ban cố vấn của học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý tại buổi lễ

     Học viện Sáng Tạo và Khởi Nghiệp IDJ là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp cho các doanh nhân khởi nghiệp, được sáng lập bởi ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group, người đã sớm khởi nghiệp từ những năm 20 tuổi và thành công khi chưa bước sang tuổi 30, ông Trần Trọng Hiếu đã cùng đội ngũ xây dựng IDJ Group có giá trị tài sản hàng ngàn tỷ đồng.

     Đối tượng học viên là những doanh nhân, những người đang muốn trở thành doanh nhân, muốn khởi nghiệp mở công ty, dự án riêng, khởi động dự án mới cho doanh nghiệp. Học viện này cung cấp khóa học LÀM CHỦ STARTUP cho học viên như 1 chương trình MBA thực tiễn (10 buổi), phần lớn giảng viên là các doanh nhân đã dày dạn kinh nghiệm, đã thành công trên thương trường.

     Phát biểu trong buổi Lễ ra mắt, Chủ tịch Trần Trọng Hiếu đã nhấn mạnh: “Sau Hanoi Academy  thành lập năm 2009), Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ từ lâu đã là một niềm mong mỏi, ấp ủ, khao khát trong tôi. Và ngày hôm nay, tôi thực sự vui mừng và hài lòng khi bản thân đã làm được điều mà tôi muốn từ rất lâu rồi, đó chính là đầu tư và phát triển giáo dục.”

DSC_4187

 

Chủ tịch Trần Trọng Hiếu phát biểu trong buổi Lễ ra mắt Học viện Sáng Tạo và Khởi Nghiệp IDJ.

     Buổi Lễ ra mắt Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ cũng được góp mặt bởi các vị cố vấn – những người đã trực tiếp đóng góp công sức của mình trong việc sáng lập nên Học viện và trong tương lai sẽ còn gắn bó lâu dài, cùng hợp tác phát triển Học viện ngày một lớn mạnh. Đại diện ban cố vấn, ngài Augustin Hà Tôn Vinh – Chủ tịch và Tổng Giám đốc Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo và Tư vấn Quốc tế Stellar Management – đã phát biểu tại buổi lễ với những chia sẻ rất chân thành và đáng quý: “Doanh nghiệp phải khởi nghiệp trước tiên và phải luôn luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp để từ đó làm cầu nối và nền tảng cho cá nhân khởi nghiệp”. Cùng quan điểm với ngài Augustin Hà Tôn Vinh, tiến sỹ Soren R. Kirchner – Tổng Giám đốc Công ty TNHH AGMA USA – cũng bày tỏ sự vui mừng của mình trong buổi Lễ ra mắt và hi vọng Học viện sẽ phát triển bền vững và thành công với vai trò dẫn dắt các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

co van

Cố vấn Augustin Hà Tôn Vinh (bên trái) và Cố vấn Soren R. Kirchner (bên phải) phát biểu tại Lễ ra mắt.

     Với mục tiêu “Mỗi doanh nhân trước khi khởi nghiệp đều cần có một chứng chỉ của Học viện” (70% kinh nghiệm thực tiễn và 30% kiến thức học thuật), chương trình học của Học viện Sáng Tạo và Khởi Nghiệp IDJ được chính Chủ tịch Trần Trọng Hiếu và nhóm doanh nhân biên soạn dựa trên giáo trình MBA Hoa Kỳ kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường trong nước và quốc tế. Kết thúc khóa học, học viên được 3 điều căn bản: kiến thức để mở doanh nghiệp, tham gia vào Networking của Học viện và có cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư ở cuối khóa học.

     Lễ ra mắt Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ trở nên thân mật, ấm cúng hơn khi tất cả các vị khách quý cùng tham gia bữa tiệc ngoài trời và dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Tất cả đã nâng ly vì khởi đầu thành công và vì sự phát triển lâu dài của Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ nói riêng và IDJ Group nói chung.

DSC_4104

 

Tất cả đã nâng ly vì khởi đầu của Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ…

 DSC_4161

và vì sự phát triển lâu dài của IDJ Group.

 

Ban truyền thông IDJ Group

 

Tin liên quan