KHOÁ HỌC “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP”: LẮNG NGHE CHUYÊN GIA VỀ HÀNH VI TỔ CHỨC – NHÂN SỰ

Posted on Posted in Tin từ IDJ, Tin tức

 

Buổi học với chủ đề “Hành vi tổ chức và nhân sự” của các học viên Lớp 01 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 9/3 với sự góp mặt của hai chuyên gia nổi tiếng: ông Phạm Thanh Hưng (Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group) và Diễn giả, nhà tư vấn quản trị và đào tạo chuyên sâu Quang Minh.

 

1

Đối với một nhà quản lý hoặc lãnh đạo, việc nắm rõ các hành vi tổ chức và hoạt động nhân sự sẽ góp phần không nhỏ trong việc vận hành doanh nghiệp một cách ổn định và đạt hiệu quả cao. Trong buổi học với chủ đề “Hành vi tổ chức và nhân sự”, các học viên Lớp 01 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với của hai chuyên gia nổi tiếng là ông Phạm Thanh Hưng (Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group) và Diễn giả, nhà tư vấn quản trị và đào tạo chuyên sâu Quang Minh.

Bắt đầu buổi học, chuyên gia Quang Minh đã giới thiệu tới các học viên những kiến thức hữu ích về hành vi tổ chức. Hầu hết các học viên đều vẫn còn bỡ ngỡ với khái niệm này cũng như chưa hiểu rõ về nguyên tắc, sự hoạt động, vai trò của hành vi tổ chức đối với một doanh nghiệp. Chính vì vậy, buổi học trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, các học viên hào hứng thảo luận các câu hỏi xoay quanh chủ đề “Hành vi tổ chức”. Chuyên gia Quang Minh đã nhiệt tình trả lời thắc mắc và các tình huống thực tế được đặt ra bởi học viên. Bên cạnh dó, chuyên gia Quang Minh cũng chia sẻ những vấn đề liên quan tới văn hoá doanh nghiệp và cách thức để hình thành nên văn hoá doanh nghiệp tốt.

2

Chuyên gia Quang Minh đã giới thiệu tới các học viên những kiến thức hữu ích về hành vi tổ chức.

3

Các học viên nhiệt tình thảo luận các câu hỏi về hành vi tổ chức do chuyên gia Quang Minh đặt ra.

 Ở phần tiếp theo của buổi học, các học viên đã có cơ hội gặp lại Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group – ông Phạm Thanh Hưng – một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Những kinh nghiệm thực tế mà chuyên gia Phạm Thanh Hưng mang đến được các học viên hào hứng tiếp thu bởi tính phổ quát và thuyết phục. Vẫn là lối chia sẻ chân thành mà hài hước, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group không chỉ giúp các học viên dễ dàng hình dung về cách thức, phương pháp quản trị nhân sự phù hợp mà còn để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc lắng đọng trong các học viên sau buổi học.

4

Ông Phạm Thanh Hưng – một người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự.

 5

Các học viên chăm chú lắng nghe chuyên gia Phạm Thanh Hưng chia sẻ về quản trị nhân sự.

Trước khi kết thúc buổi học, cả hai chuyên gia đã cùng giải đáp các thắc mắc, các tình huống của từng cá nhân cũng như khó khăn trong vấn đề doanh nghiệp mà các học viên đang gặp phải. Đáng chú ý, đây cũng không phải lần đầu tiên chuyên gia Quang Minh và Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group – ông Phạm Thanh Hưng tham gia giảng dạy. giao lưu, chia sẻ với các học viên của Học viện IDJ. Tuy nhiên, mỗi lần trở lại là một lần các chuyên gia mang tới những điều mới lạ, những kinh nghiệm bổ ích và cùng nhau tạo nên những giờ học lý thú.

6

Cả hai chuyên gia cùng nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của học viên.

Có thể nói, Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đang ngày càng chú trọng hơn nữa đến chất lượng của các buổi học thông qua việc liên tục mời các chuyên gia, cố vấn đào tạo chuyên sâu giảng dạy kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tế với các học viên. Trong tương lai, Học viện sẽ tiếp tục sẽ phát huy những lợi thế đó để có thể tạo ra một sân chơi bổ ích, một môi trường giá trị giúp các doanh nhân không chỉ khởi nghiệp thành công mà còn làm chủ được doanh nghiệp của mình.

 

Nguyễn Thị Thuý

10/3/2017

Tin liên quan