KHÓA HỌC “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP”: GIAO LƯU VỚI PHÓ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN CEN GROUP

Posted on Posted in Tin từ IDJ, Tin tức

Trong buổi học với chủ đề “Lãnh đạo và quản lý” diễn ra vào tối ngày hôm qua (22/2), các học viên Lớp 01 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” của Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ từ ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group. 

 

DSC_6826

“Lãnh đạo và quản lý” là một trong những vấn đề được các học viên khởi nghiệp đặc biệt quan tâm. Lãnh đạo và quản lý tuy có khác nhau về vai trò trên một số phương diện, song họ đều là những người vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Thông qua buổi học với chủ đề trên Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã giúp các học viên phân biệt được sự khác nhau giữa một nhà lãnh đạo và một nhà quản lý cũng như những bí quyết để trở thành một lãnh đạo, một quản lý giỏi.

Không chỉ được tiếp thu những kiến thức giá trị về chủ đề lãnh đạo và quản lý, các học viên Lớp 01 Khoá học “Làm chủ doanh nghiệp” còn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về chủ đề này từ ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group – một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường ở những vai trò trên.

DSC_6784

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group

Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group đã không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân từ những năm chập chững lập nghiệp. Trải qua nhiều nghề trong từng giai đoạn của cuộc sống: từ một lái xe đến làm việc trong một tổ chức nhà nước và cho tới một doanh nhân, những chia sẻ của ông đều vô cùng chân thành, thực tế và đáng quý đối với các học viên trong giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp. Không dừng lại ở đó, ông Phạm Thanh Hưng còn chia sẻ với các học viên những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo và một nhà quản lý trong môi trường kinh doanh hiện đại nói chung và môi trường kinh doanh ở Việt Nam nói riêng, từ đó giúp học viên phần nào xác định được thiên hướng của mình, biết được mình phù hợp với vai trò lãnh đạo hay quản lý trong một tổ chức.

DSC_6791

Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group đã không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân từ những năm chập chững lập nghiệp.

Là một người vừa có học thức cao, vừa dày dặn kinh nghiệm trên thương trường và giàu kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý số lượng nhân viên lớn, ông Hưng đã đưa ra được nhiều giải pháp thuyết phục cho những vấn đề khó khăn trong phát triển doanh nghiệp mà các học viên đang gặp phải. Ông còn gửi gắm tới học viên những thông điệp sâu xa thông qua mối quan hệ giữa đam mê, năng lực và hiệu quả công việc. Với lối chia sẻ chân thành và hài hước, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các học viên.

DSC_6805

Ông Phạm Thanh Hưng chia sẻ thông điệp sâu xa thông qua mối quan hệ giữa đam mê, năng lực và hiệu quả công việc.

Buổi gặp gỡ giao lưu với ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group đã giúp các học viên có thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý giá trong quản lý và lãnh đạo cũng như mở rộng tầm nhìn để dần phát triển doanh nghiệp của riêng mình.

DSC_6820

Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ tặng quà lưu niệm cho ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group.

 

Nguyễn Thị Thuý

22/2/2017

 

Tin liên quan