KHOÁ HỌC “LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP”: GẶP GỠ CHUYÊN GIA MARKETING ONLINE NGUYỄN HỮU LAM

Posted on Posted in Tin từ IDJ, Tin tức

 

Trong buổi học với chủ đề “Marketing và bán hàng” diễn ra vào tối ngày hôm qua (03/03/2017), các học viên Lớp 01 Khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” của Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ đã được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ ông Nguyễn Hữu Lam – Thạc sĩ, chuyên gia Marketing Online hàng đầu Việt Nam.

0

Marketing là một quá trình đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng nên một thương hiệu uy tín cũng như xây dựng được một sản phẩm thành công. Chính vì vậy, “Marketing và bán hàng” là một trong những vấn đề được các doanh nhân khởi nghiệp đặc biệt quan tâm. Trong khuôn khổ chủ đề của buổi học, các học viên đã được tiếp thu những kiến thức giá trị về quá trình marketing và bán hàng, đặc biệt là khía cạnh Marketing Online để phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

2

Thạc sĩ, chuyên gia Marketing Online hàng đầu của Việt Nam Nguyễn Hữu Lam.

Các học viên còn vô cùng hào hứng khi có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ thực tế về Marketing Online từ Thạc sĩ, chuyên gia Marketing Online hàng đầu của Việt Nam Nguyễn Hữu Lam. Giám đốc Công ty Cổ Phần Giải pháp phần mềm HPSOFT đã đề cập đến những kiến thức ứng dụng mạng xã hội vào quá trình marketing để mang lại doanh thu, hiệu quả cao trong quá trình bán hàng. Chuyên gia Nguyễn Hữu Lam cũng chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh vô cùng giá trị đối với các học viên của Học viện IDJ nói riêng và các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung. Không chỉ vậy, cộng đồng doanh nghiệp còn nhận được những nhiệt huyết, tinh thần làm doanh nghiệp từ chuyên gia Nguyễn Hữu Lam – có thể nói, đây chính là động lực thúc đẩy các doanh nhân khởi nghiệp vững bước trên con đường kinh doanh của mình.

3
Giám đốc Công ty Cổ Phần Giải pháp phần mềm HPSOFT đã đề cập đến những kiến thức ứng dụng mạng xã hội vào quá trình marketing.

4

Các học viên vô cùng hào hứng khi có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia Nguyễn Hữu Lam.

Không chỉ được chia sẻ từ chuyên gia Marketing Online Nguyễn Hữu Lam, các học viên của khóa học “Làm chủ doanh nghiệp” còn được tìm hiểu sự khác biệt giữa quá trình Marketing và bán hàng thông qua Diễn giả, nhà tư vấn quản trị và đào tạo chuyên sâu Quang Minh. Những kiến thức mà cả hai chuyên gia trên đã chia sẻ qua buổi học phần nào đã giúp học viên nhận biết được vai trò và cách thức để áp dụng Marketing vào doanh nghiệp của mình.

quang minh

Chuyên gia Quang Minh chia sẻ với các học viên về chủ đề “Marketing và bán hàng”.

Buổi học “Marketing và bán hàng” có thể nói là một trong những chủ đề thiết thực nhất đối với các doanh nhân khởi nghiệp. Nắm vững kiến thức về Marketing và bán hàng, các doanh nhân khởi nghiệp sẽ dần dần làm chủ được doanh nghiệp của mình và tạo dựng nên một thương hiệu thành công.

 

5
Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ tặng quà lưu niệm cho chuyên gia Nguyễn Hữu Lam

6
… và quà lưu niệm cho chuyên gia Quang Minh trước khi kết thúc buổi học.

 

Nguyễn Thị Thuý

03/03/2017

 

Tin liên quan