HỘI THẢO “ÁP DỤNG LUẬT HẤP DẪN VÀO TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG”

Posted on Posted in Tin từ IDJ, Tin tức

Sáng ngày 25/02/2017, hội thảo chia sẻ về phương pháp áp dụng Luật hấp dẫn trong kinh doanh và trong cuộc sống  đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội Academy với sự tham gia của nhiều các nhóm khách mời quan tâm khác nhau: từ bạn sinh viên, công chức cho tới các doanh nhân đã thành đạt, các chủ doanh nghiệp.

Tại buổi hội thảo, ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group đã chia sẻ về vai trò cũng như cách áp dụng luật hấp dẫn vào trong kinh doanh và cuộc sống. Phương pháp tạo năng lượng giúp con người luôn có cái nhìn tích cực để có thể đạt tới những điều mong muốn. Đó là những chia sẻ chân thực và cuốn hút từ những kinh nghiệm thực tế của Ông khi còn là một sinh viên Học viện Tài chính cho tới khi trở thành một nhà lãnh đạo như ngày hôm nay.

luathapdan

Những kinh nghiệm bổ ích về luật hấp dẫn  được Ông Hiếu chia sẻ...

luata

Khách mời hưởng ứng trong bầu không khí đầy cảm xúc, không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình và cùng thảo luận 

Giá trị của buổi hội thảo được nhân lên khi người tham gia được trải nghiệm phương pháp thiền cùng sư thầy Thích Kiến Nguyệt – trụ trì chùa Tây Thiên (Thiền Viện Trúc Lâm) và nghe thầy giảng về luật hấp dẫn, về nhân quả cùng những quy luật của cuộc sống.

luatb

Thầy Thích Kiến Nguyệt – trụ trì chùa Tây Thiên (Thiền Viện Trúc Lâm)

Chương trình kết thúc bằng màn đốt lửa xua đi những muộn phiền trong cuộc sống và quây quần bên nhau…cùng cất lên một tiếng hát.

luatc

Không gian vui vẻ đầy cảm xúc…

luate

Bức ảnh lưu giữ kỷ niệm trên những khuôn mặt hào hứng rạng ngời, đánh dấu một sự kiện thành công tốt đẹp…

 

Tin liên quan