Fansipan Green ký MOU với Bệnh viện Đại học AJOU – Hàn Quốc (02-08-2016)

Posted on Posted in Tin từ IDJ

Ngày 02/08/2016, trong lịch trình công tác tại Seoul – Hàn Quốc, ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group đã đến thăm văn phòng Bệnh viện Đại học Ajou (Ajou University Hospital). Buổi làm việc và ký kết MoU giữa Fansipan Green (FG) – một công ty thành viên của IDJ Group và Bệnh viện Đại học Ajou đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng ngày tại đây.

Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch Fansipan Green (Bên trái) và Giáo sư Seung Jea Tahk – Chủ tịch Bệnh viện Đại học Ajou (Bên phải).

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc và ký kết MoU.

Bệnh viện Đại học Ajou đi vào hoạt động từ năm 1994, là một trong những bệnh viện lớn và hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc với bề dày lịch sử 22 năm hoạt động. Theo số liệu thống kê, trong 5 năm trở lại đây, Bệnh viện Đại học Ajou hằng năm chữa trị cho hơn 1.000.000 bệnh nhân ngoại trú, xử lý gần 100.000 ca cấp cứu và điều trị cho hơn 45.000 bệnh nhân nội trú.

Trong nhiều năm qua, FG nói riêng và Tập đoàn IDJ nói chung đã quan tâm đến lĩnh vực y tế, đặc biệt hai năm gần đây FG đã hợp tác với nhiều bệnh viện trong nước và quốc tế trên phương diện quảng bá các dịch vụ y tế của bệnh viện, thu hút bệnh nhân và tư vấn lựa chọn gói khám phù hợp với mức tài chính, nhu cầu của từng bệnh nhân. Thực tế cho thấy, hàng năm có gần 300.000 người dân Việt Nam có nhu cầu đi ra nước ngoài chữa bệnh kết hợp du lịch, trong khi đó hệ thống bệnh viện trong nước quá tải và không đáp ứng kịp nhu cầu này.

Với mong muốn người Việt được điều trị bệnh kịp thời và hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất, FG đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh viện uy tín trong nước cũng như trong khu vực châu Á. Việc ký kết MoU giữa FG và Bệnh viện Đại học Ajou là một trong những bước đi quan trọng của FG và IDJ Group giúp đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực y tế, góp phần gia tăng lợi ích cho cộng đồng.

Ngay sau buổi làm việc và ký kết giữa hai bên, Chủ tịch Bệnh viện Đại học Ajou – Giáo sư Seung Jea Tahk đã dành thời gian để dẫn đoàn lãnh đạo FG thăm bệnh viện và giới thiệu từng chi tiết. Ông Hiếu đã có những trải nghiệm thú vị về một không gian y tế thân thiện và hệ thống phòng bệnh hiện đại, thiết bị máy móc tiên tiến tại đây. Đại diện hai phía đều tin tưởng rằng trong thời gian tới Bệnh viện Đại học Ajou sẽ là địa điểm uy tín cho người dân Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Thông tin thêm về Bệnh viện Đại học Ajou:

Bệnh viện Đại học Ajou cung cấp giải pháp điều trị y tế tốt nhất và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất cho bệnh nhân. Bệnh viện Đại học Ajou qua mỗi năm lại phát triển hơn, hướng đến sứ mệnh của mình: Dẫn đầu phát triển y tế trong nước thông qua nghiên cứu công nghệ cao.

Trong 22 năm qua, Bệnh viện Đại học Ajou đã có những nỗ lực to lớn để cải thiện sức khỏe và đồng hành cùng bệnh nhân bằng cách phát triển đội ngũ y tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tạo ra một không gian y tế thân thiện và cập nhật các thiết bị y tế mới nhất. Bệnh viện Đại học Ajou đang không ngừng nỗ lực để nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân và hiệu quả điều trị bằng cách tổ chức lại hệ thống xử lý tập trung vào từng bệnh.

Bệnh viện Đại học Ajou đã được công nhận bởi những thành tích đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực an toàn bệnh nhân và dịch vụ y tế khi được nhận chứng nhận JCI vào năm 2011 như là kết quả của những nỗ lực. Ngoài ra, Bệnh viện Đại học Ajou đã được chỉ định là một trung tâm ung thư cho tỉnh Gyeonggi, với Trung tâm cấp cứu phía Nam tỉnh Gyeonggi và Trung tâm thử nghiệm lâm sàng tỉnh Gyeonggi. Bệnh viện Đại học Ajou cũng chịu trách nhiệm cho các dự án quốc gia với nhiều quy mô khác nhau. Gần đây, theo Đánh giá và Thẩm định dịch vụ của Tổng công ty Bảo hiểm y tế quốc gia, căn cứ theo tỷ lệ tử vong, Bệnh viện Đại học Ajou được xếp hạng hàng đầu trong phẫu thuật ung thư dạ dày, ung thư ruột già và ung thư gan, cho thấy hiệu suất tuyệt vời của bệnh viện trong lĩnh vực phẫu thuật ung thư.

Bệnh viện Đại học Ajou nổi tiếng khắp thế giới vì điều trị cho thuyền trưởng Hae-Gyun Seok sau khi ông bị bắn nhiều lần bởi những tên cướp biển Somalia.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.