Đại hội Khởi nghiệp 2016 kết nối cộng đồng Start-up Việt

Posted on Posted in Tin Startup, Tin tức
Ngày 29/12, tại Hà Nội, Bộ KH&CN phối hợp với Đài THVN tổ chức Đại hội khởi nghiệp Festival (Start-up Festival 2016) với tên gọi “Khát vọng tiên phong”.

Đại hội Khởi nghiệp 2016 (Start-up Festival 2016) là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2016. Sự kiện được kỳ vọng tổ chức thường niên, trở thành địa chỉ kết nối và giới thiệu các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu trong từng năm. Từ đó, sự kiện được kỳ vọng có thể quy tụ sức trẻ, sức sáng tạo, sức cống hiến của những doanh nhân trẻ, góp sức lan toả giá trị lao động tích cực tới cộng đồng, chung tay xây dựng cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam lớn mạnh, bền vững.

Start-up Festival cũng mang đến cho cộng đồng Khởi nghiệp diễn đàn mới để kết nối và trao đổi những bài học về khởi nghiệp từ những cú ngã, những bước chuyển mình hay những pha vượt rào mạnh mẽ của những doanh nhân thành công; từ đó truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực để cộng đồng cùng nhau tạo cú hích cho năm 2017 nhiều dấu mốc ấn tượng hơn.

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Khoa học và Công Nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban điều hành đề án 844 Bộ Khoa học và Công Nghệ cùng đại diện ưu tú của hơn 1.000 doanh nghiệp thuộc cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam.

Tin liên quan