12 triệu cho khóa học khởi nghiệp, bạn nhận được gì?

Posted on Posted in Tin từ IDJ, Tin tức

12 triệu cho một khóa học làm chủ doanh nghiệp, với  10 module về các kỹ năng cần thiết để nuôi lớn giấc mơ doanh nhân của mình. Số tiền đó tương đương với  học phí cho việc có một bằng lái xe ô tô hạng B2.

Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch HĐQT IDJ Group cho rằng: “muốn làm công nhân còn phải học huống chi là khởi nghiệp, làm doanh nhân”. Hãy xem một khóa học khởi nghiệp và sáng tạo sẽ giúp học viện tiếp nhận được những gì từ người đi trước – những doanh nhân đang rất thành công trên thương trường.

Ông Trần Trọng Hiếu hướng dẫn các học viên “làm chủ Startup”.

 

13h, ngày 15/1 Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ khai giảng khóa đầu tiên, khóa học mang tên: Làm chủ doanh nghiệp. Diễn giả – mà đúng hơn là “diễn thật” là ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch HĐQT IDJ Group, học viên đa phần là các bạn trẻ đến từ Thái Nguyên, Thái Bình, Hà Nội…

Họ đến và mang trong mình ngọn lửa khởi nghiệp. Những nhà khởi nghiệp, những doanh nhân khi đến với Học viện còn mong muốn tìm thấy những kiến thức mà mình còn thiếu, đó có thể là cách lắng nghe để đi đến thành công, là chuẩn bị và 3 yếu tố cần thiết cho đàm phán thành công, hay 12 kỹ năng mà một doanh nhân cần có…

Giao lưu cùng học viên.

 

Qua sự hướng dẫn của ông Trần Trọng Hiếu, các học viên trao đổi thông tin và kết nối với nhau với niềm tin sự kết nối này sẽ là bước đầu tiên cho quá trình khởi nghiệp thành công.

Kể về thương vụ IDJ Group mua lại Grand Plaza (trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê), ông Trần Trọng Hiếu muốn chia sẻ về những khó khăn khi đàm phán với một trong những đối tác được đánh giá là … kỳ quái. Cuộc đàm phán đã từng có lúc khiến ông và cộng sự cảm thấy mệt mỏi và vì bị vắt kiệt về thể lực cũng như căng thẳng về tinh thần.

Trong bối cảnh như vậy, vai trò của nhà đàm phán phải là một thủ lĩnh tinh thần thực sự, là người vượt lên được thử thách động viên, khen ngợi và hối thúc các cộng sự. 6 bước chuẩn bị, với ba yếu tố cần thiết (thái độ, kỹ năng giao tiếp, kiến thức) sẽ giúp các nhà khởi nghiệp thành công.

Ông Trần Trọng Hiếu cũng cho rằng: Đàm phán không phải là việc hướng tới mục đích tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp của mình mà là hướng tới một kết quả mà các bên đều chiến thắng.

Được biết tài liệu giảng dạy được nhóm biên soạn dựa trên giáo trình MBA Hoa Kỳ với công thức công thức 30% lý thuyết và 70% từ thực tế của những doanh nhân đang thành công trên thương trường. Cuối khóa học cơ hội tiếp cận với nguồn vốn đầu tư mở ra đặc biệt là cho những dự án, ý tưởng kinh doanh sáng tạo, khả thi.

Theo Sông Hàn – Duy Linh

Báo Thương gia thị trường

 

Tin liên quan