Quy chế hoạt động CLB Doanh nghiệp trẻ thời đại (MYB Club)

Posted on Posted in Hoạt động

CLB DOANH NGHIỆP TRẺ THỜI ĐẠI (MYB Club)

(MYB là chữ viết tắt của: Modern Young Business Club – Đọc tên viết tắt là: MYB Club)

TÓM TẮT QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

CLB được thành lập bởi doanh nhân Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group và các doanh nhân trẻ. Đây là nơi giao lưu, chia sẻ, kết bạn, cơ hội mua bán chéo các sản phẩm dịch vụ của nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển của những doanh nhân trẻ thành viên. Các doanh nghiệp cùng học hỏi, tiến bộ và định hướng niêm yết công ty trên sàn giao dịch chứng khoán.

Cơ cấu CLB gồm có ban lãnh đạo, ban cố vấn và các hội viên.

Thành phần tham dự được chia làm 3 nhóm:

– Nhóm 1: Các doanh nghiệp đã trưởng thành và chuẩn bị niêm yết (Chủ doanh nghiệp hoặc lãnh đạo cao cấp trong các doanh nghiệp)

– Nhóm 2: Các doanh nghiệp mới Start-up.

– Nhóm 3: Các bạn trẻ có đam mê làm doanh nghiệp tìm môi trường để học hỏi và chuẩn bị khởi nghiệp trong tương lai gần.

Một số yêu cầu khi tham dự:

– Thành viên đăng ký tham dự phải đăng ký thông tin gia nhập rõ ràng (Đường link form đăng ký cuối bài viết), khuyến khích sử dụng nick facebook thật, có ảnh chụp rõ mặt, tên đúng. Tham gia trên tinh thần tự nguyện.

– Tôn trọng mọi người, làm đúng những quy định của CLB với tư cách thành viên.

– Nâng cao tinh thần đóng góp công sức, trí tuệ và các giá trị cống hiến khác cho CLB. Đặc biệt những người có nhiều đóng góp cho nhóm bằng bài viết chất lượng (Kể cả sưu tầm hoặc tự viết) sẽ được đánh giá cao và có khen thưởng vào cuối năm. Các thành viên nhiệt tình like, comment các bài viết tích cực để cổ vũ.

– Cam kết các thành viên không được tuyên truyền, lôi kéo các thành viên khác tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp như: Tiền ảo, Forex, huy động đầu tư vay mượn đa cấp và các dạng kinh doanh đa cấp khác.

– Không tuyên truyền tôn giáo, chính trị và các vấn đề nhạy cảm.

– Tuyệt đối không làm những điều làm phương hại đến uy tín của CLB và các thành viên khác.

Kinh phí tham dự:

Hiện nay CLB không thu phí tham dự, trong tương lai nếu cần phải duy trì 1 quỹ hoạt động liên quan đến ma chay, hiếu hỷ và 1 số hoạt động cần thiết khác thì sẽ thông báo sau.

Nguyên tắc tài chính là đóng góp công bằng trên các chi tiêu thực tế. Ví dụ: Tổ chức 1 sự kiện liên hoan, picnic, … thì những người thực tế tham dự đóng góp. Khuyến khích kinh phí tài trợ từ các doanh nghiệp trưởng thành.

Hoạt động của CLB:

CLB tổ các chương trình giao lưu, đào tạo, giao thương online và Offline (Trong điều kiện bình thường). Thường kỳ là 1 tháng 1 lần hoặc ít nhất là 1 quý 1 lần. Ngoài ra các nhóm nhỏ có thể tổ chức những buổi giao lưu riêng tùy theo nhu cầu của nhóm. CLB cũng trao giải cho các doanh nghiệp thành viên có sản phẩm, dịch vụ tốt để nâng cao uy tín thương trường. CLB cũng tìm các cơ hội kết nối giao thương trong nước và quốc tế, các tổ chức doanh thương có lợi cho các thành viên.

Các thành viên tham gia dựa trên tinh thần tự nguyện và thỏa mái.

Quy chế tóm tắt này sẽ được sửa đổi cho phù hợp vào những thời điểm nhất định và thông báo cho toàn thể thành viên.

Đường link đăng ký tham gia CLB: https://forms.gle/hqpMe1BitQN8v35w7

Trân trọng,

Hà Nội, ngày 20/09/2021

Chủ tịch CLB

(Đã ký)

Trần Trọng Hiếu

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.