CHỦ TỊCH IDJ GROUP THĂM POSCO TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC HÀN QUỐC (29-07-2016)

Posted on Posted in Mr. Hiếu's Blog

Trong chuyến công tác tại Hàn Quốc từ ngày 26/7 đến 3/8 vừa qua, Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group đã đến thăm trụ sở Tập đoàn Posco – Hàn Quốc. Ông Hiếu cùng các nhà đầu tư, đối tác xứ Hàn đã được đại diện Tập đoàn Posco đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn thăm quan một vòng quanh trụ sở, cũng như được nghe giới thiệu về lịch sử hoạt động của tập đoàn thép hàng đầu thế giới này.

Chuyến thăm đã mang lại nhiều cảm nhận và ấn tượng mạnh mẽ cho ông Hiếu. Điều ấn tượng nhất có lẽ là sức mạnh, sự lao động nghiêm túc miệt mài không ngừng nghỉ của người dân Hàn Quốc. Ghé thăm Posco, ông Hiếu đã vinh dự được mời viết vào sổ lưu niệm của tập đoàn. Chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng đó là tất cả sự ngưỡng mộ và mong muốn Posco sẽ phát triển thành công bền vững góp phần làm giàu cho đất nước Hàn Quốc. Ông Hiếu tin rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam sẽ giúp cho Việt Nam thay đổi được nhiều điều, từ đó con người Việt Nam sẽ bắt nhịp tốt hơn với thế giới, tạo ra thu nhập và cuộc sống tốt hơn trong tương lai không xa.

Kết thúc chuyến thăm, khi chào tạm biệt, ông Hiếu đã gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc những điều tốt đẹp nhất đến những người bạn, đối tác và đất nước Hàn Quốc!

IDJ Group đưa tin

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.