DU LỊCH TRẢI NGHIỆM GẦN HÀ NỘI

Posted on Posted in Chưa được phân loại, Sản phẩm khác

 

Ở Nước ta, người dân quen với du lịch nghỉ dưỡng hơn là du lịch trải nghiệm, nhưng có 1 điều bất ngờ là du lịch trải nghiệm mang nhiều hứng thú hơn, chi phí rẻ hơn và an toàn hơn trong thời kỳ đại dịch.

Tạm phân biệt như sau: Du lịch nghỉ dưỡng là đến những khách sạn, resort đầy đủ tiện nghi, có người phục vụ…Du lịch trải nghiệm thiên về khám phá thiên nhiên, hòa hợp với thiên nhiên, biến chuyến du lịch thành những chương trình khám phá, trải nghiệm và tự phục vụ là chính. Thông thường du lịch trải nghiệm nếu ngủ qua đêm thì thường cắm trại, ngủ trên xe, nhà sàn hoặc những nơi nghỉ đơn sơ, chi phí thấp.

Đối với người dân thủ đô, nhiều người từ trước đến nay thường đi nghỉ dưỡng nơi xa mà quên mất là tại Hà Nội và xung quanh Hà Nội có rất nhiều địa điểm đẹp, giúp cho gia đình có những trải nghiệm, gắn kết, chi phí thấp và đặc biệt an toàn trong thời Covid vì chỉ đi một nhóm nhỏ hoặc gia đình. Quý khách cũng có thể đăng ký đi 1 mình để làm quen với những người bạn mới tham gia đi cắm trại cùng thời điểm.

Câu lạc bộ cắm trại Hà Nội (HCC – Hanoi Camping Club) giới thiệu 1 số chương trình cắm trại tại 1 số địa điểm xung quanh Hà Nội do chúng tôi tổ chức để phục vụ khách hàng đại chúng muốn trải nghiệm. Chương trình được phục vụ chu đáo bởi những người có nhiều kinh nghiệm sẽ mang cho gia đình bạn, nhóm bạn của bạn…những trải nghiệm khó quên trong đời.

Các chương trình chi tiết như sau:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LẢI:

15h00: Quý khách khởi hành tự túc từ Hà Nội đến bán đảo Tự Do tại Đại Lải (CLB cung cấp định vị chính xác trên google cho quý khách)

16h00: Quý khách có mặt tại bán đảo Tự Do hồ Đại Lải:

– Nhận trại đã được cắm sẵn, chụp ảnh check in

– Lên thuyền thăm quan hồ, tắm tại bãi tắm hoặc sử dụng thuyền phao ra xa hơn để tắm.

– Vui chơi tự do

18h00: Quý khách dự tiệc nướng:

– Tham gia làm tiệc nướng: Đã có sẵn bếp than hoa và nguyên liệu

– Tham dự tiệc

– Đốt lửa trại

– Hát karaoke, văn nghệ tại chỗ

– Chụp ảnh, quay phim theo nhu cầu cá nhân

20h00: Quý khách quyết định rời bán đảo về Hà Nội hoặc ở lại đến 10h00. Nếu quý khách có nhu cầu ở lại qua đêm có thể đăng ký với BTC.

Lưu ý: Xe đến và xe đi bán đảo Tự Do tại hồ Đại Lải tự túc bằng xe máy hoặc ô tô. Trong trường hợp quý khách muốn chúng tôi thuê xe có thể đăng ký ngay từ đầu.

Giá trọn gói trên 1 người là 1 triệu, tiền tip cho nhân viên phục vụ tùy tâm. Hiện nay đang khuyến mại còn 600.000 đ/ người đến hết tháng 9/2020.

Tài khoản thanh toán: Chủ TK: Đoàn Long Đại, số tài khoản: 19029044358688. Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt. Nội dung thanh toán: Họ và tên – Số điện thoại – TT Đại Lải hoặc Sông Hồng. (Do quý khách chọn điểm đến)

Quý khách xem video clip trải nghiệm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=jjo6z_TdtFU

Quý khách đăng ký tour tại đây: https://bitly.com.vn/GYifd

Liên hệ tư vấn: Mr Đại: 0982751169

CHƯƠNG TRÌNH CẮM TRẠI BÃI GIỮA SÔNG HỒNG – ĐẢO MÂY TRẮNG:

Có lẽ bạn sống ở Hà Nội đã lâu nhưng chưa chắc bạn đã biết đến đảo Mây Trắng nằm trong lòng sông Hồng.

Đây là hòn đảo cồn cát bãi bồi đẹp tuyệt vời, có bãi cát trắng đẹp tựa như bãi biển. Đặc biệt, nằm giữa đảo còn có 1 hồ nước trong xanh có tên là hồ Tình Yêu nơi chúng ta có thể bơi thuyền, bơi một cách an toàn.

CLB cắm trại Hà Nội xin giới thiệu một hành trình thăm đảo để bạn có cơ hội trải nghiệm cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu hoặc bạn có thể đi 1 mình để làm quen với những người bạn mới

16h00: Khởi hành từ Bến Bạc: 144 An Dương Vương bằng thuyền động cơ điện

16h15: Có mặt trên đảo Mây Trắng, chụp ảnh check in

16h30: Khởi hành đi thăm hồ Tình Yêu bằng đường trên cao

16h40: Có mặt tại hồ Tình Yêu, bơi thuyền Kayak, bơi trong lòng hồ theo nhu cầu

17h30: Quay lại trung tâm đảo Mây Trắng, cắm trại, ngắm hoàng hôn trên Sông

18h30: Tiệc tối, ngắm ánh đèn tím của các cây cầu, các tòa nhà từ phía trung tâm Hà Nội đổ xuống hòn đảo một mầu tím mộng mơ mà bạn chưa từng thấy bất kỳ nơi nào

19h00: Hát Karaoke trên đảo giữa thiên nhiên hoặc dự văn nghệ, đốt lửa trại.

20h00: Rời khỏi đảo, lên thuyền về đất liền

Các bạn có nhu cầu ở lại cắm trại đăng ký với BTC.

Giá tour cả hành trình bao gồm cả thuyền đi 2 lượt, tiệc tối giá 1 triệu đồng (Tiền tip cho nhân viên phục vụ tùy tâm).

Kinh phí phục vụ công tác tổ chức, còn thặng dư là quỹ của CLB và đóng góp vào chương trình từ thiện xây trường học cho các cháu vùng cao

Tài khoản thanh toán: Chủ TK: Đoàn Long Đại, số tài khoản: 19029044358688. Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt. Nội dung thanh toán: Họ và tên – Số điện thoại – TT Đại Lải hoặc Sông Hồng. (Do quý khách chọn điểm đến).

Quý khách đăng ký tour tại đây: https://bitly.com.vn/GYifd

Liên hệ tư vấn: Mr Đại: 0982751169

CHƯƠNG TRÌNH VÃN CẢNH HỒ TÂY BẰNG THUYỀN PHAO:

Đối với chương trình hồ Tây chúng tôi cho thuê thuyền để quý khách tự do khám phá (Có nhân viên lái thuyền hoặc không do quý khách lựa chọn)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DO CLB CẮM TRẠI HÀ NỘI TỔ CHỨC:

1. Chương trình cắm trại và du ngoạn hồ Đại Lải

2. Chương trình cắm trại và du ngoạn sông Hồng

3. Chương trình vãn cảnh hồ Tây bằng thuyền hơi

4. Chương trình cắm trại và du ngoạn hồ Núi Cốc

5. Chương trình cắm trại và du ngoạn hồ Hòa Bình

6. Chương trình cắm trại và du ngoạn hồ tại Tuyên Quang

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.