Tư vấn thiết kế sân chơi trường mầm non hiện đại và an toàn

Posted on Posted in Tư vấn trường học

Làm thế nào để thiết kế sân chơi trường mầm non hiện đại và an toàn là vấn đề đang còn bất cập đối với nhiều chủ đầu tư. Có những đơn vị mầm non còn chưa biết phải xử lý ra sao với công trình sân chơi của mình để các bé được thực sự thoải mái và vui vẻ, nhất là khi sự quan tâm của phụ huynh dành cho hạng mục này ngày càng lớn.

Thiết kế sân chơi quy mô và hiện đại

Thiết kế khu vực vui chơi cho trẻ luôn đòi hỏi người thiết kế phải có vốn kiến thức sâu rộng về thiết kế kiến trúc và giáo dục mầm non, thấu hiểu tâm sinh lý của trẻ, đặt mình vào vị trí của trẻ để biết trẻ nghĩ gì, cần gì. Từ đó mới có thể sáng tạo và xây dựng nên những sân chơi thú vị nhất, quy mô và hiện đại nhất, đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí và nhu cầu vận động của trẻ.

Thiết kế sân chơi đảm bảo an toàn cho trẻ

Khi thiết kế sân chơi cho trẻ, an toàn là yếu tố đầu tiên mà các nhà thiết kế cần đặc biệt quan tâm. IDJ Group với bề dày kinh nhiệm luôn đưa ra những đánh giá, sự tính toán kĩ lưỡng những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vui chơi của trẻ, đồng thời đưa ra những đề xuất chủ động ngăn ngừa nhằm tuân thủ những quy định về tiêu chuẩn sân chơi an toàn cho bé.

Thiết kế sân chơi ấn tượng, thu hút sự chú ý của trẻ

Màu sắc nổi bật là những gì mà trẻ mầm non yêu thích và chúng thường được thu hút bởi những thiết kế mới lạ, thậm chí có phần kì quặc. Vì thế, những chi tiết thuộc sân chơi nên tạo được cảm giác thích thú, sáng tạo dựa trên sở thích và nhu cầu của trẻ. Các chuyên gia phải hóa thân vào em bé để hiểu chúng suy nghĩ gì về các món đồ chơi, từ đó có sự thiết kế sao cho phù hợp với trẻ nhất.

Về màu sắc cũng cần có sự phối hợp tinh tế giữa nhiều màu sắc khác nhau, chất liệu đảm bảo chất lượng, hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng thường rất chú ý đến sân chơi của trẻ. Do đó, các trường mầm non cần đáp ứng theo nguyện vọng, yêu cầu của phụ huynh để họ yên tâm gửi gắm con em.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌC: IDJ Group là tập đoàn đầu tư về giáo dục, chuyên cung cấp dịch vụ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌCDỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC chuyên nghiệp. Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Dịch vụ tư vấn đầu tư trường học: http://idj.com.vn/tu-van-dau-tu-truong-hoc/

Dịch vụ quản lý và vận hành trường học: http://idj.com.vn/dich-vu-quan-ly-va-van-hanh-truong-hoc/

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.