Tư vấn mở trường mầm non Montessori.

Posted on Posted in Tư vấn trường học

Mặc dù chỉ mới phổ biến ở Việt Nam một thời gian ngắn, nhưng mô hình mầm non Montessori đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bậc cha mẹ. Họ đánh giá cao phương pháp học này và không ít người đã quyết định cho con theo học trường Montessori. Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với IDJ Group để được tư vấn cụ thể.

1. Tư vấn mở trường mầm non Montessori

Đối với những chủ đầu tư đã từng kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non thì chắc hẳn sẽ nắm được những điều kiện, tiêu chí quan trọng để thành lập và vận hành một ngôi trường. Khi mở trường mầm non theo mô hình Montessori, những tiêu chí đó cũng có khá nhiều điểm tương đồng, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn vấn đề này khi trực tiếp trao đổi. 

IDJ Group sẽ tư vấn mở trường mầm non Montessori cho bạn bao gồm những lĩnh vực sau:

1.1. Tư vấn giữa nhu cầu và khả năng của chủ đầu tư

Giữa nhu cầu mà bạn mong muốn và khả năng của bạn có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu bạn thực sự muốn nhưng khả năng hạn chế thì đương nhiên, bạn sẽ khó có thể thực hiện trọn vẹn. Đối với việc mở trường mầm non Montessori cũng vậy, muốn phát triển thành công bạn phải dung hòa được cả hai yếu tố đó chính là khả năng và nhu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án khả thi nhất, đáp ứng được cả 2 tiêu chí quan trọng này.

1.2. Tư vấn thiết kế nội thất trường mầm non Montessori

– Tư vấn thiết kế bản vẽ 2D, 3D, mô tả không gian trường mầm non thông qua hệ thống hình ảnh. Bản vẽ này sẽ giúp cho bạn hình dung được thiết kế của ngôi trường trong tương lai.

– Tư vấn thiết kế các góc học tập phù hợp với phương pháp và chương trình học. Đây là khâu vô cùng quan trọng và là điểm nhấn chính trong không gian của trường mầm non. Nhất là đối với mô hình giáo dục Montessori thì góc học tập là mảng thể hiện sự khác biệt giữa mầm non Montessori so với các phương pháp học tập khác. Nhìn vào các góc này, bạn có thể đánh giá được chất lượng giáo dục của một trường mầm non có tốt hay không.

– Bạn sẽ cần được tư vấn về cách tuyển sinh, cân bằng giữa thu và chi, giữa học phí thu vào và kinh phí phải đầu tư, các khoản đào tạo nhân sự, file hợp đồng, cơ sở vật chất, cách để lên kế hoạch chương trình học, chương trình ngoại khóa, marketing,…

– Bên cạnh đó, IDJ Group còn nhận tư vấn các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói giá rẻ dành cho những trường mầm non truyền thống muốn chuyển sang mô hình mầm non Montessori hiện đại. Hãy kết nối với IDJ Group để được trải nghiệm những kiến thức hữu ích.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌC: IDJ Group là tập đoàn đầu tư về giáo dục, chuyên cung cấp dịch vụ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌCDỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC chuyên nghiệp. Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Dịch vụ tư vấn đầu tư trường học: http://idj.com.vn/tu-van-dau-tu-truong-hoc/

Dịch vụ quản lý và vận hành trường học: http://idj.com.vn/dich-vu-quan-ly-va-van-hanh-truong-hoc/

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.