Tại sao cần thiết kế website trường mầm non và yêu cầu của thiết kế website mầm non là gì

Posted on Posted in Tư vấn trường học

Chắc hẳn là bạn đang chờ đợi một đáp cho câu hỏi “Tại sao cần phải thiết kế website trường mầm non” đúng không nào? Đây cũng là thắc mắc của không ít người khi được nhắc đến việc thiết kế một trang web cho trường mầm non.

Nhưng nếu bạn là một hiệu trưởng, là một nhà lãnh đạo xây dựng trường mầm non nào đó và bạn đang cố gắng xây dựng một ngôi trường mầm non vững mạnh thì bạn nên có thiết kế website trường mầm non cho riêng mình. Còn lý do tại sao nó lại cần thiết như vậy thì những thông tin tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ thỏa mãn được thắc mắc của bạn.

Tại sao bạn cần thiết kế website trường mầm non?

Ngày nay, không chỉ các trường Đại học, Cao đẳng hay trung cấp mà các trường mầm non cũng rất cần có một thiết kế website để đáp ứng nhu cầu quản lý học sinh của nhà trường, cũng như giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em của họ. Và đương nhiên, khi các bé mới bắt đầu rời xa cha mẹ để đến với trường lớp thì các bậc phụ huynh thường rất lo lắng, muốn theo dõi xem con em mình đang chơi và học tập ở trường như thế nào. Do đó, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là vô cùng cần thiết giúp các bậc cha mẹ tin tưởng nhà trường hơn. Website trường mầm non sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bạn thực hiện điều đó.

Tính năng của Website là cho phép Admin đăng tải các thông tin, hình ảnh, mọi hoạt động trong ngày của các bé và các giáo viên trong nhà trường. Vì thế, bạn có thể up lên web các hệ thống camera để cha mẹ học sinh tiện quản lý.

Một lý do khác nữa đó là hiện nay, các trường mầm non và các cơ sở trông giữ trẻ tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, dẫn đến sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Vì lẽ đó mà bạn nên có một website trường mầm non cho riêng mình để nâng cao uy tín của nhà trường và củng cố niềm tin cho các bậc phụ huynh.

Website có tính năng quan trọng là vậy, nhưng để có thể thiết kế một trang website trường mầm non độc đáo và chuyên nghiệp, thu hút được sự chú ý của đông đảo các bậc phụ huynh thì thiết kế website cần những yêu cầu như thế nào?

Yêu cầu khi thiết kế website trường mầm non

– Website trường mầm non phải được thiết kế như một trang công viên tuổi thơ với những giao diện và màu sắc tươi vui, bắt mắt. Các hình ảnh nên là các hình chuyển động, phù hợp với sở thích của các bé để những ngày cuối tuần của cha mẹ và các bé thêm rộn ràng lời ca.

– Website trường mầm non cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các mục thông tin cần thiết trong lĩnh vực trường mầm non. Đồng thời, chúng phải được bố trí một cách hợp lý, khoa học giúp các bậc phụ huynh dễ dàng sử dụng.

– Hệ thống quản trị cần được tối ưu nhất để dễ dàng sử dụng, luôn cập nhật nội dung, hình ảnh, video và thay đổi trong quá trình vận hành web.

– Yêu cầu quan trọng đối với Website là phải có khả năng tương tác nhanh với người dùng và người quản trị. Các tính năng như hỏi và đáp cần được phản hồi nhanh và chuẩn xác.

– Nếu xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật thông tin thì có thể khắc phục một cách nhanh chóng. Nếu người quản trị biết ít về công nghệ thì vẫn có khả năng xử lý được.

– Có sự tương tác với các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter…

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌC: IDJ Group là tập đoàn đầu tư về giáo dục, chuyên cung cấp dịch vụ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌCDỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC chuyên nghiệp. Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Dịch vụ tư vấn đầu tư trường học: http://idj.com.vn/tu-van-dau-tu-truong-hoc/

Dịch vụ quản lý và vận hành trường học: http://idj.com.vn/dich-vu-quan-ly-va-van-hanh-truong-hoc/

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.