Sân chơi cho trẻ – tiêu chí để phát triển toàn diện

Posted on Posted in Tư vấn trường học

Đối với trẻ em, phương pháp giáo dục là rất quan trọng, song môi trường và không gian giáo dục cũng quan trọng không kém bởi giữa chúng có mối liên kết tương trợ lẫn nhau mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ.

IMG_2427 (Copy)

Trung bình mỗi ngày trẻ cần tối thiểu 1 giờ hoạt động thể chất để tăng trưởng và có sức khỏe tốt. Vui chơi và đặc biệt là vui chơi ngoài trời sẽ giúp trẻ phát triển lành mạnh và toàn diện hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ cũng như mang đến nhiều tác động tích cực cho sức khỏe của trẻ. Thế nhưng, số lượng trường học giành cho trẻ mầm non có diện tích sân chơi đủ rộng, đạt tiêu chuẩn quốc gia trên địa bàn thủ đô Hà Nội lại không nhiều.

IMG_2430 (Copy)

Thật vậy, sân chơi không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi “nạp năng lượng” cho các con sau những giờ học căng thẳng.  Khuôn viên sân trường sạch sẽ thoáng mát, nhiều cây xanh, gần gũi với môi trường thiên nhiên, đảm bảo sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, “học mà chơi, chơi mà học” phù hợp với lứa tuổi hiếu động của trẻ, nhằm giúp các con phát triển đồng đều về thể, trí và mỹ.

IMG_2617 (Copy)

Hoạt động vui chơi góp phần phát triển nhân cách cho trẻ nhỏ và ở mỗi bậc học, các em có nhu cầu về sân chơi khác nhau. Các bé ở bậc mầm non càng cần phải có sân chơi hơn vì các em đang ở độ tuổi hiếu động, thích tìm tòi khám phá, sáng tạo. Bởi vậy, khi chọn trường cho con các bậc cha mẹ nên đặt tiêu chí không gian học tập bên cạnh sự quan tâm đến phương pháp giáo dục.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌC: IDJ Group là tập đoàn đầu tư về giáo dục, chuyên cung cấp dịch vụ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌCDỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC chuyên nghiệp. Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Dịch vụ tư vấn đầu tư trường học: http://idj.com.vn/tu-van-dau-tu-truong-hoc/

Dịch vụ quản lý và vận hành trường học: http://idj.com.vn/dich-vu-quan-ly-va-van-hanh-truong-hoc/

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.