KHAI BÚT ĐẦU XUÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

Posted on Posted in Mr. Hiếu's Blog

Mỗi năm tết đến tôi lại thấy có những cảm nhận khác nhau. Nhưng nhìn chung, tết là dịp tuyệt vời để sum họp, gặp gỡ người thân, bạn bè mà đôi khi 360 ngày còn lại công việc, cuộc sống thường ngày cuốn chúng ta đi khó mà có cơ hội gặp gỡ nhau được.

Năm nay bước vào tuổi 41, tuổi trung niên thật sự nhưng tôi lại không quên viết cho mình các mục tiêu của năm về tinh thần, trí tuệ, tình cảm, thân thể, tài chính, gia đình, nghề nghiệp, cộng đồng. Đặc biệt năm nay tôi chú ý nhiều đến việc sử dụng thời gian cho hiệu quả hơn.

Khi bước sang tuổi trung niên, bạn sẽ thấy thời gian trôi như tên bắn và nếu không sử dụng hiệu quả để làm việc, học tập, rèn luyện hay đơn giản chỉ là để thưởng thức cuộc sống thì chúng ta cũng thấy nó đi qua và nhanh một cách kỳ lạ.

Các mục tiêu trên đều quan trọng và đòi hỏi mỗi chúng ta phải có nỗ lực thì các phần mới thực sự tốt, thực sự cân bằng được trong cuộc sống của mình.

Nhân dịp tết đến xuân về, xin chúc toàn thể các bạn một năm mới An Khang Thịnh Vượng, nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc…

Thân mến,

Trần Trọng Hiếu

Mùng 2 tết, Đinh Dậu 2017

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.