Đặc tính của vách ngăn vệ sinh Compact dành cho trường mầm non.

Posted on Posted in Tư vấn trường học

Vách ngăn vệ sinh Compact còn được gọi bằng tên gọi khác là vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn. Đặc tính của vách ngăn Compact là có chất lượng và tính thẩm mỹ ổn định trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Vậy đặc tính đó được thể hiện như thế nào? Tại sao vách ngăn này lại có khả năng chịu nước cao đến vậy?

Vì sao vách ngăn vệ sinh Compact có khả năng chịu nước hoàn toàn?

Vách ngăn vệ sinh Compact được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa Phenolic và một số thành phần khác. Loại vách ngăn này có cấu tạo đa lớp, cấu trúc phân tầng và các thành phần được bố trí, sắp xếp theo một trình tự nhất định nhằm tạo ra một sản phẩm có kết cấu chắc chắn. Được trạo ra dưới áp suất và nhiệt độ lớn nên vách ngăn có chất lượng và độ bền cao với các đặc tính như sau:

– Chịu được tải trọng lớn và nhiệt độ cao

– Tính thẩm mỹ cao với bề mặt nhẵn, mịn, màu sắc và hoa văn vân gỗ rất bắt mắt, tự nhiên.

– Đặc tính ưu việt của vách ngăn Compact là khả năng chịu nước hoàn toàn

– Chịu được môi trường oxy hóa cao

– Nhiều tấm vách còn chịu được môi trường axit 

Chính nhờ ưu điểm vượt trội này mà tấm Compact ngày càng thông dụng và phổ biến với mật độ sử dụng lớn. Rất nhiều lĩnh vực của đời sống sử dụng đến loại vật liệu này như trang trí nội thất, làm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng,….Đây cũng được coi là một trong những yếu tố khởi nguồn ý tưởng cho các kiến trúc sư trong quá trình thiết kế.

Kích thước tấm vách ngăn Compact 

Do mục đích sử dụng tấm Compact cho mỗi công trình có sự khác nhau nên kích thước và độ dày tiêu chuẩn của nó cũng có sự khác nhau.

Độ dày thông thường của tấm Compact là từ 5 – 25mm. Tuy nhiên, với môi trường ẩm ướt và oxy hóa cao như nhà vệ sinh thì người ta chủ yếu sử dụng tấm compact với 2 kích thước là 12 và 18mm. Trong đó, tấm compact dày 12mm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của công trình nhà vệ sinh nên được dùng phổ biến hơn cả. Còn đối với những công trình chuyên dụng yêu cầu cao về tính chịu axit thì vách ngăn compact có độ dày 18mm là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Sử dụng vách ngăn giá rẻ cho công trình nhà vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ đang là sản phẩm được các chủ đầu tư tin tưởng sử dụng cho các công trình vệ sinh công cộng, vệ sinh chung, vệ sinh trường học, cơ quan, trung tâm lớn,… Hiện thị trường có 2 loại vách ngăn giá rẻ phổ biến là vách ngăn Compact hpl và vách mfc. 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌC: IDJ Group là tập đoàn đầu tư về giáo dục, chuyên cung cấp dịch vụ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌCDỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC chuyên nghiệp. Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Dịch vụ tư vấn đầu tư trường học: http://idj.com.vn/tu-van-dau-tu-truong-hoc/

Dịch vụ quản lý và vận hành trường học: http://idj.com.vn/dich-vu-quan-ly-va-van-hanh-truong-hoc/

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.