Những đồ vận động mầm non ngoài trời tốt nhất hiện nay

Posted on Posted in Tư vấn trường học

Tổng hợp những đồ vận động mầm non ngoài trời cho bé tốt nhất hiện nay bao gồm: cầu trượt, mâm xoay, xích đu, bập bênh, nhún lò xo… và nhiều đồ vận động khác nữa.

Đồ vận động mầm non cầu trượt

Hiện nay, hầu hết các trường mầm non thường lắp đặt thêm các cầu trượt nhằm giúp các bé có thể được vận động một cách tích cực cũng như giúp trẻ giải trí sau thời gian học tập. Đây quả thật là một thiết bị vui chơi không thể thiếu trong danh mục thiết bị đồ vận động mầm non ngoài trời tại các trường mầm non. Nhà trường khi lựa chọn cầu trượt cho các bé cần chú ý đến nhãn hiệu, xuất xứ, các chứng nhận an toàn và chất liệu sản phẩm. Nên chú ý đến độ dốc của cầu trượt, bởi cầu trượt có độ dốc quá lớn sẽ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ trong quá trình chơi. Độ ma sát của cầu trượt cũng là một yếu tố đáng lưu ý đối với việc chọn lựa đồ chơi.

Đồ vận động mầm non cầu trượt

Đồ vận động mầm non mâm xoay

Khi thiết kế các trò chơi ngoài trời cho bé tại trường học, nhà trường cần kết hợp việc vui chơi và cả việc giáo dục kỹ năng cho trẻ. Các thầy cô có thể rèn luyện tinh thần đồng đội cho các con bằng trò chơi mâm xoay vì đây là loại trò chơi cần có sự kết hợp giữa các thành viên với nhau. Thông qua trò chơi này, các bé sẽ học được cách phối hợp với các bạn. làm tăng tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc nhóm giữa các bé với nhau.

Đồ vận động mầm non mâm xoay

Đồ vận động mầm non xích đu

Trrong danh mục thiết bị đồ vận động mầm non ngoài trời cho trường mầm non không thể không nhắc tới xích đu. Vì đây không chỉ là loại đồ chơi phổ biến mà còn được các con yêu thích khi vui chơi tại trường học. Một bộ xích đu chắc chắn, an toàn sẽ là thứ đồ chơi không thể thiếu trong khuôn viên trường học. Đồ chơi này sẽ khiến các bé yêu thích, hứng thú với mỗi giờ ra chơi.

Đồ vận động mầm non xích đu

Đồ vận động mầm non bập bênh

Thêm một thiết bị đồ chơi ngoài trời quen thuộc đối với các trường mầm non đó là bập bênh. Đây là một trog những thiết bị đồ chơi ngoài trời phổ biến và lâu đời, hầy hết các bé đều yêu thích. Có một chiếc bập bênh trong khuôn viên trường sẽ khiến sân chơi thêm vui nhộn. đây là trò chơi có thể chơi theo cặp nên sẽ giúp gắn kết tình bạn giữa các bé, giúp mỗi giây phút ra chơi của các bé thêm vui.

Đồ vận động mầm non bập bênh

Đồ vận động mầm non thú nhún lò xo

Có nhiều loại thú nhún khác nhau trên thị trường, vì vậy khi chọn lựa các trường mầm non cần chọn các nhãn hàng uy tín. Cần chọn lựa cẩn thận dựa trên một số tiêu chuẩn như vật liệu làm ra sản phẩm, độ chắc chắc và bền của sản phẩm, đặc biệt là xem xét các yếu tố an toàn đối với trẻ nhỏ.

Đồ vận động mầm non nhún lò xo

Cụm vận động liên hoàn

Ngoài những thiết bị vui chơi ngoài trời cho bé kể trên, các trường mầm non, mẫu giáo có thể lắp đặt cụm vận động liên hoàn có thiết kế đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với lứa tuổi của trẻ, khuyến khích trẻ em vận động.

Khi thiết kế trường mầm non, không chỉ chú tâm đến xây dựng kết cấu một trường mầm non đúng chuẩn, mà cũng cần lưu ý đến các thiết bị đồ chơi ngoài trời. Bởi trường mầm non là môi trường đào tạo các em nhỏ, các bé thích vui chơi, nên càng có nhiều thiết bị đồ chơi ngoài trời sẽ càng khiến các bé chú ý, khiến các bé cảm thấy thích thú, tạo cảm hứng mỗi ngày đến trường đồng thời giúp các bé vận động và thông qua các trò chơi, cô giáo dạy bé các kĩ năng cũng như các đức tính như tình đoàn kết, phối hợp…

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌC: IDJ Group là tập đoàn đầu tư về giáo dục, chuyên cung cấp dịch vụ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRƯỜNG HỌCDỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC chuyên nghiệp. Quý vị quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Dịch vụ tư vấn đầu tư trường học: http://idj.com.vn/tu-van-dau-tu-truong-hoc/

Dịch vụ quản lý và vận hành trường học: http://idj.com.vn/dich-vu-quan-ly-va-van-hanh-truong-hoc/

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.